ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN CHI BỘ - TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2013

Đăng lúc: Thứ ba - 11/03/2014 09:34 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Vân Khánh Tây
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Vân Khánh Tây, căn cứ kế hoạch số: 07/ HD-BTCTW của Ban tổ chức Trung Ương. Chi bộ trường Tiểu học tổ chức đánh giá chất lượng cơ sở Đảng và Đảng viên, đồng thời tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2013.

Đồng chí Võ Văn Bình – Bí thư Chi bộ nhà trường tiếp tục phổ biến, quán triệt sâu sắc cho toàn thể Đảng viên trong Chi bộ về mục đích, yêu cầu, nội dung và phương pháp đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên. Đồng chí thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi bộ

Từng đảng viên tự kiểm điểm theo 4 nội dung được đánh giá và tự xếp loại đảng viên ứng theo các mức.

Toàn thể Chi bộ đã đóng góp những ưu nhược điểm đối với từng Đảng viên, cấp uỷ và Chi bộ. Trên quan điểm thẳng thắn, thực chất, không thành tích, đã chỉ rõ những nguyên nhân và đưa ra  những giải pháp khắc phục trong năm tiếp theo và bám theo Theo Nghị quyết Trung ương 4 - khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

.        Kết quả cụ thể như sau:

Tổng số Đảng viên được đánh giá: 19/19 Đồng chí trong đó:

-         Xếp loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành XS nhiệm vụ: 18 ĐC

-         Xếp loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ: 1 ĐC

Chi bộ:  Chi bộ trong sạch vững mạnh

Việc đánh giá chất lượng tổ chức Cơ sở đảng và Đảng viên hàng năm thực sự có hiệu quả khi mỗi Đảng viên thấm nhuần các tiêu chí đánh giá, ý thức, vận dụng một cách đúng đắn quan điểm chỉ đạo của Đảng, Cấp uỷ thống nhất, đoàn kết, gương mẫu, và luôn tuyên truyền  kiểm tra, nhắc nhở thường xuyên. Với quan điểm đó, Chi bộ trường Tiểu học sẽ luôn xứng đáng là Chi bộ trong sạch vững mạnh như danh hiệu hàng năm đã đạt được.

Tác giả bài viết: Phan La Thăng

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

Các trang thường truy cập

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ VIETTEL và giáo dục - đào tạo
+ Thư viện điện tử: