Kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

Đăng lúc: Thứ hai - 10/03/2014 22:07 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Vân Khánh Tây
Tháng 3, tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu và sự quan tâm đến với những người mẹ, người chị và những người phụ nữ mà mình yêu quý nhất.
Họp mặt kỷ niệm 8-3

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc  tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn ngành GD&ĐT huyện. Ngày 8/3- 2014 tại trường Tiểu học Vân Khánh Tây  hân hoan tổ chức họp mặt kỷ niệm trong niềm vui của CBGV trong nhà trường. Buổi lễ như vui và áp áp và trân trọng hơn bởi có sự hiện diện của đồng chí Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đồng chí là CBGV nhà trường. Ngày 8/3 năm nay diễn ra vào thời điểm  mà ngành GD đang ra sức chuẩn bị cho  nhiều các cuộc thi cấp huyện, cấp Tỉnh vì vậy mà buổi lễ mít tinh như ngắn gọn những vấn thắm đượm tình cảm.

Sau phần nghi lễ , đồng chí Nguyễn Văn Hậu- CTCĐ nhà trường đã ôn lại truyền  thống ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tặng quà kỷ niệm cho CBGV nữ.

(Đ/c Võ Văn Bình - Hiệu trưởng, trao giấy chứng nhận phụ nữ hai giỏi cho CBVG)

(Đ/c Nguyễn Văn Kiệt - P.Hiệu trưởng, trao giấy chứng nhận phụ nữ hai giỏi cho CBVG)
Ngay sau đó là một chương trình vui liên hoan văn nghệ  với các bài hát ca ngợi người mẹ, người chị  với những giọng ca hết sức mộc mạc của các đồng chí nam công trong trường. Chương trình  kết thúc bằng lời phát biểu động viên của đồng chí bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, chắc hẳn mọi người sẽ vui hơn, hạnh phúc và tự hào hơn, nguyện cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm và thiên chức mà mình đang đảm nhiệm.
Tác giả bài viết: Phan La Thăng

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

Các trang thường truy cập

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ VIETTEL và giáo dục - đào tạo
+ Thư viện điện tử: